Mới cập nhật

Xuân Trường đã phẫu thuật thành công nhưng chưa chốt ngày trở về Việt Nam

T5, 10 / 2019 4:10 chiều | coivui

Vì Xuân Trường khá kín tiếng nên toàn bộ thông tin về ca phẫu thuật của anh chàng được giấu kín cho đến hôm nay 17/10 mới được tiết lộ. Theo đó, ngay khi đến Hàn Quốc, Xuân Trường đã được thăm khám và đặt lịch phẫu thuật. Ca mổ của tiền vệ sinh năm 1995 tiến hành vào đúng ngày 15/10 (ngày tuyển Việt Nam giành chiến thắng giòn giã 3-1 trước Indonesia). Xuân Trường phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện Inega của thủ đô Seoul (Hàn Quốc), nơi từng phẫu thuật cho nhiều tuyển thủ Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Thanh, Đình Trọng, Văn Tới, Xuân Hưng… 

Ca phẫu thuật nối dây chằng của Xuân Trường đã diễn ra thành công. Hiện anh chàng đang nằm viện hồi phục sau mổ. Trong suốt quá trình đến Hàn Quốc phẫu thuật, bên cạnh Xuân Trường luôn có sự hỗ trợ và động viên từ bố ruột là ông Lương Bách Chiến. 

Xuân Trường đã phẫu thuật thành công nhưng chưa chốt ngày trở về Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài ra, những người bạn tốt người Hàn Quốc mà Xuân Trường có kết giao từ năm 2017 khi anh đến chơi bóng tại K.League vẫn còn giữ liên lạc và sẵn sàng giúp đỡ anh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dự kiến Xuân Trường ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương tới Tết Nguyên đán sẽ trở về Việt Nam.

Xuân Trường gặp chấn thương dây chằng chéo trước gối phải trong buổi tập của tuyển Việt Nam tối 30/9 chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2022 gặp tuyển Malaysia. Dự kiến, anh sẽ cần ít nhất 6 tháng để hồi phục. Mọi chi phí của ca phẫu thuật và trị liệu phục hồi của cầu thủ người Tuyên Quang sẽ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả.

Xuân Trường đã phẫu thuật thành công nhưng chưa chốt ngày trở về Việt Nam - Ảnh 2.
Bài viết cùng chuyên mục