Mới cập nhật

Xót xa xem “bóng miền Tây” Mến quyết liệt với “má chồng” để cứu tiểu tam, bị bồ cưỡng bức tức tưởi trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 2

T6, 06 / 2019 2:08 sáng | coivui

Web drama Ghe Bẹo Ghẹo Ai tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả bằng những tình tiết hài hước, nhưng không hề thiếu những phân cảnh sâu lắng, đau đớn đến xót xa khi anh Nhớ và chị Mến (Võ Đăng Khoa) trải lòng mình về những điều xảy ra trong quá khứ.

Mở đầu tập hai, chị Mến xuất hiện với bộ dạng không thể nào khó đỡ hơn

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 1.

Nhìn chị cũng xinh gái đó chứ!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 2.

Mỗi tội ộ râu của chị không nên xuất hiện ở đó đâu chị Mến à!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 3.

Nhìn thấy chị Mến, Sáu Lèo muốn "tèo" còn bé Quớt không khỏi thấy "trớt quớt"!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 4.

Thì thôi, mấy đứa nói dữ quá chèn, chị đi cạo râu cho mấy đứa vừa lòng đó! (Ảnh: Cư dân mạng thích thú trước sự "tỉnh rụi" dễ thương của chị Mến)

Không ngại chiến tay đôi với mẹ chồng chỉ để bảo vệ "vợ" của chồng

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 5.

Vừa gặp nhau chẳng nói chẳng rằng, bà Xíu đã cho chị Mến một cú tát trời giáng!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 6.

Chị Mến cũng đâu phải dạng vừa, trả treo với mẹ chồng "chem chẻm chem chẻm"!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 7.

Bị đánh nhưng chị vẫn rất đẹp gái nha, chỉ là tóc hơi lộn xộn xíu thôi!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 8.

Phen này "căng cực" rồi chị Mến ơi là chị Mến!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 9.

Ngon thì nhào vô, thử đụng vô chồng tui coi?

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 10.

Chồng chị còn phải sợ chị một phép thì ai mà dám đụng tới chị?

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 11.

Mẹ chồng chị Mến miệng thì không ngừng la lối, nhưng mặt đã cắt không ra được giọt máu nào rồi!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 12.

Cuối cùng đích thân anh Nhớ phải ra tay để dàn xếp mọi chuyện bằng phương pháp kinh điển trong các bộ phim. Xin chết!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 13.

Bất thình lình, Thêm bị đau bụng. Cuộc chiến phải tạm ngưng lại để đưa cô đi bệnh viện.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 14.

Giây phút hiếm hoi chị Mến và bà mẹ chồng không "động tay động chân", nói chuyện trong hoà bình!

Những tâm sự chất chứa nỗi lòng anh Nhớ và màn ái ân trong nước mắt của chị Mến!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 15.

Anh Nhớ ngẫu hứng tâm sự chuyện đời với Thêm.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 16.

Từ đây, chuyện đời bi hài của chị Mến chính thức mở ra…

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 17.

Ngày ấy anh Nhớ và anh Mến (chị Mến hồi xưa) là đôi bạn thân thiết.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 18.

Anh Mến luôn ra tay nghĩa hiệp bảo vệ anh Nhớ khỏi đám bạn côn đồ.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 19.

Mến khuyên Nhớ, lần sau đứa nào kiếm chuyện cứ tống gạch vào đầu nó!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 20.

Nhớ ngây ngô tin là thật, thực hành luôn trong một nốt nhạc.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 21.

Và Mến là người lãnh cái kết đắng, nhận tội thay rồi đi cải tạo!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 22.

Muốn bù đắp cho Mến nhưng có lẽ Nhớ đã làm sai cách rồi!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 23.

Mặc cho Mến kêu van, nài nỉ, nhưng Nhớ vẫn "hành sự".

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 24.

Mến chưa kịp hoàng hồn sau màn cưỡng bức của chồng.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 25.

Bị dồn tới đường cùng, Mến tuột quần trước mặt Nhớ, khiến Nhớ cũng bàng hoàng không kém!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 26.

Nhìn chị Mến hay cười hay nói hoài, tự nhiên nhìn chị khóc, khán giả không khỏi chạnh lòng!

Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 2: Chị Mến quyết liệt với má chồng để cứu tiểu tam, chấp nhận bị Nhớ cưỡng bức trong tức tưởi! - Ảnh 27.

Mến nằm một chỗ khóc trong tủi nhục còn Nhớ không ngừng tự trách bản thân mình.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai hiện đang được phát sóng trên Youtube.

Bài viết cùng chuyên mục