Mới cập nhật

Xem anh cả Jin dạy Jungkook (BTS) ăn pizza: “ăn không ngon là thiếu tôn trọng pizza đó!”

T3, 07 / 2019 1:09 sáng | coivui

Từ lâu, Jin của BTS nổi tiếng không chỉ vì nhan sắc đỉnh cao xứng danh "đẹp trai toàn cầu" mà còn được biết đến nhiều vì tài ăn nói – bao gồm tài ăn và tài nói. Jin có nhiều kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ẩm thực, nấu ăn giỏi và có khả năng ăn uống khiến người ta thòm thèm. Bên cạnh đó, anh cũng nhiều lần được chọn làm MC do nói chuyện rất "mặn" nhưng không kém phần duyên. Chính vì thế mà Jin có hẳn một show ăn uống riêng gọi là Eat Jin, nơi anh vừa ăn vừa nói, đồng thời thể hiện cả hai loại tài năng. 

Xem anh cả Jin dạy Jungkook (BTS) ăn pizza: ăn không ngon là thiếu tôn trọng pizza đó! - Ảnh 1.

Mặt khác, trong số 6 người em còn lại thì có một người thường xuyên "cameo" hay làm khách mời bất đắc dĩ trong show Eat Jin, và người này là không ai khác ngoài cậu em út Jungkook.

Jungkook lúc nào cũng "cameo" trong show Eat Jin.

Có thể nói, Jungkook ăn thức ăn Jin nấu mà lớn lên nên khỏi nói, khẩu vị hai người hợp nhau vô cùng và thường xuyên là "cạ cứng" trong vấn đề ăn uống, cho dù Jin lớn hơn Jungkook những 6 tuổi.

Lần này, cũng không ngoại lệ, Jin và Jungkook lại rủ nhau "ăn mảnh" pizza trong phòng chờ. Điều không ngờ là chỉ từ mỗi lần ăn mảnh này thôi, mà các fan lại nhận được vô vàn những "triết lý" ăn uống như sau:

Ăn pizza là phải ăn khi còn nóng mới ngon

Xem anh cả Jin dạy Jungkook (BTS) ăn pizza: ăn không ngon là thiếu tôn trọng pizza đó! - Ảnh 3.

Jin và Jungkook của BTS ăn pizza thôi mà lại đẻ ra quá trời chân lý…

Đây là câu đầu tiên mà Jin nói là "ăn pizza là phải ăn khi còn nóng" và đúng vậy. So với nhiều món khác, độ nóng đối với pizza là quan trọng hơn cả. Bạn không thể ăn nó khi nó chỉ còn âm ấm mà phải ăn lúc còn bốc khói cơ. Vì topping pizza là phô mai, nếu không ăn lúc nóng thì phô mai sẽ đặc lại, vậy thì còn gì là "thi thú" cuộc đời nữa? Em út Jungkook bên cạnh hiểu câu này nên cũng gật gù, cho là phải lắm.

Ăn không ngon là không tôn trọng pizza

Xem anh cả Jin dạy Jungkook (BTS) ăn pizza: ăn không ngon là thiếu tôn trọng pizza đó! - Ảnh 4.

Câu thứ hai anh cả Jin nói là "ăn không ngon là thiếu tôn trọng với pizza đó", nhằm dạy cậu em rằng ăn thì phải ăn thật ngon, ăn với tâm thái vui vẻ, biết ơn. Nếu ăn mà nhai cho có lệ thì đúng là chẳng tôn trọng với món ăn mình đang ăn chút nào. Và Jungkook, vẫn đang nhồm nhoàm với cái miệng đầy pizza, cũng lại gật đầu, cho là phải.

Nếu chỉ ăn phần trên thôi thì sẽ không đầy bụng

Xem anh cả Jin dạy Jungkook (BTS) ăn pizza: ăn không ngon là thiếu tôn trọng pizza đó! - Ảnh 5.

Nếu chỉ ăn phần trên của pizza, nghĩa là phần topping mà không phải phần bánh thì không đầy bụng. Không biết Jin lấy ý tưởng này từ đâu ra, nhưng nhiều fan chỉ ra "chân lý" này rất giống một câu mà anh cả BTS nói từ rất lâu về trước: "Món nào ngon là món đó không có calorie!".

Lần này Jungkook vẫn mải ăn, nên không thể hiện bản thân có đồng tình hay không, tuy nhiên cậu em cũng làm theo lời anh và chỉ nhai mỗi topping. Không chỉ vậy, fan còn được dịp "xoắn xuýt" khi anh Jin mắng yêu Jungkook là "ai dạy em ăn như vậy cơ chứ" khi cậu em ăn hơi vụng về, cuối cùng khiến anh cả phải ăn giúp cậu em phần còn thừa.

Xem anh cả Jin dạy Jungkook (BTS) ăn pizza: ăn không ngon là thiếu tôn trọng pizza đó! - Ảnh 6.

Để anh giải quyết giúp chú!

Bài viết cùng chuyên mục