Mới cập nhật

Sau hàng loạt ồn ào hậu ly hôn, vợ cũ Việt Anh sụt 5kg đến không thể nhận ra chính mình

T5, 06 / 2019 11:17 chiều | coivui

Thông tin Việt Anh và Hương Trần chính thức ly hôn sau gần 7 năm chung sống gây sự chú ý đặc biệt của công chúng thời gian gần đây. Hậu ly hôn hàng loạt đồn đoán đầy thị phi như nguyên nhân ly hôn do có người thứ 3, Việt Anh bị ném đá do ăn mừng ngay sau khi công bố ly hôn,… dường như đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của Hương Trần. Mới đây, bà mẹ đơn thân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi tiết lộ giảm 5kg từ 48kg xuống còn 43kg đáng báo động.

Không những thế, vợ cũ Việt Anh chia sẻ thêm: "Giật mình khi không còn nhận ra mình nữa!". Có lẽ khoảng thời gian trải qua nhiều áp lực, khủng hoảng hậu ly hôn đã khiến Hương Trần sụt cân không kiểm soát trong khi vóc dáng vốn đã gầy gò. Nhiều bạn bè nhanh chóng động viên bà mẹ trẻ mong cô giữ gìn sức khoẻ, cân bằng lại cuộc sống để chăm sóc tốt cho con trai nhỏ.

Sau hàng loạt ồn ào hậu ly hôn, vợ cũ Việt Anh sụt 5kg đến không thể nhận ra chính mình - Ảnh 1.

Vợ cũ Việt Anh chia sẻ cô giảm từ 48kg xuống còn 43kg sau hơn 1 tháng ly hôn đến mức cô không thể nhận ra chính mình.

Sau hàng loạt ồn ào hậu ly hôn, vợ cũ Việt Anh sụt 5kg đến không thể nhận ra chính mình - Ảnh 2.

Có lẽ những biến cố, thị phi hậu ly hôn với chồng cũ Việt Anh đã ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ bà mẹ đơn thân Hương Trần

Mới đây, sau những đồn đoán là người thứ 3 khiến vợ chồng Việt Anh phải ly hôn, Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết cô đã được rất nhiều bạn bè gửi cho xem những thông tin thất thiệt này nhưng với cô, đó đều là những tin đồn vớ vẩn. Quỳnh Nga khẳng định mối quan hệ giữa cô và Việt Anh chỉ là những người bạn trong một nhóm chơi khá thân với nhau.

Hương Trần vốn đã gầy gò, việc sụt thêm 5kg khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho vợ cũ Việt Anh.

Sau hàng loạt ồn ào hậu ly hôn, vợ cũ Việt Anh sụt 5kg đến không thể nhận ra chính mình - Ảnh 4.

Sau tất cả, cộng đồng mạng dành lời động viên hy vọng Hương Trần nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống, giữ gìn sức khoẻ để chăm sóc tốt cho con trai nhỏ.

Bài viết cùng chuyên mục