Mới cập nhật

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn “thả rông” vòng 1 táo bạo!

T4, 06 / 2019 12:09 sáng | coivui

Nhắc đến mùa hè, người ta sẽ nghĩ ngay đến cát vàng, biển xanh, nơi có thể thả mình theo tiếng sóng, tự do khoe hình thể đẹp trong những bộ trang phục sexy, gợi cảm. Cứ mỗi độ hè về, hàng loạt mỹ nhân trong showbiz không bỏ qua cơ hội được phô diễn những đường cong nóng bỏng nhất được tạo nên từ chế độ ăn uống, luyện tập vô cùng nghiêm ngặt. 

Chỉ cần lướt qua một vòng instagram, người hâm mộ sẽ phải trầm trồ trước loạt body chuẩn không cần chỉnh. Từ Hoa hậu Phạm Hương, Chi Pu, Khả Ngân, Minh Hằng, Jun Vũ, Sĩ Thanh, Phương Trinh Jolie… ai cũng hết mình thả dáng. Thậm chí người mẫu Minh Triệu còn "thả rông" vòng 1 cực táo bạo.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 1.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 2.

Từ Mỹ, Phạm Hương khoe hình body nóng bỏng chào hè.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 3.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 4.

Trong khi đó, Minh Hằng cũng chọn đồ áo tắm không quá tạo bạo nhưng vẫn khoe được dáng vóc của nữ ca sĩ.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 5.

Minh Triệu đích thị là sao nữ sexy, táo bạo và sở hữu body gợi cảm nhất nhì Vbiz. Mùa hè này, chân dài cũng có hình ảnh bikini cho bằng chị bằng em.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 6.

Thậm chí cô còn có khoảnh khắc thả rông vòng 1 cực táo bạo.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 7.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 8.

Dù không sở hữu body quá đồ sộ, song nhờ chế độ luyện tập Khả Ngân cũng tự tin khoe hình thể săn chắc trong mùa hè này.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 9.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 10.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 11.

Chi Pu cùng hội bạn Quỳnh Anh Shyn, Sun HT cũng có loạt khoảnh khắc "tươi mát" bên bờ biển trong chuyên đi du lịch với nhau cách đây ít ngày.

Sau khi công khai chuyện thẩm mỹ, cuộc chiến khoe body luôn có Jun Vũ với những khoảnh khắc cực gợi cảm.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 13.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 14.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 15.

Sĩ Thanh nổi bật với bộ bikini hồng. Cô là một trong những nữ ca sĩ theo hình ảnh sexy, luôn thiêu đốt mạng xã hội với loạt ảnh cực nóng bỏng.

Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 16.
Sao nữ Vbiz và cuộc chiến khoe body mùa hè: Từ Hoa hậu đến ca sĩ ai cũng cực bốc lửa, có người còn thả rông vòng 1 táo bạo! - Ảnh 17.

Phương Trinh Jolie – mỹ nhân có vòng 3 khủng cũng không bỏ qua cơ hội khoe thành quả tập luyện trong mùa hè này.

Bài viết cùng chuyên mục