Mới cập nhật

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ

T4, 04 / 2020 7:08 chiều | coivui

Từ trước đến nay, những câu chuyện kỳ bí liên quan đến cuộc sống của idol Kpop luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Mới đây, câu chuyện Lisa từng nhìn thấy những điều kỳ lạ và bị tê cứng người khi ngủ trong ký túc xá của BLACKPINK lại gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, trong một chương trình truyền hình, Lisa kể trong một lần qua phòng Jisoo chơi thì nhìn thấy bóng người lướt qua. Ban đầu, cô nàng nghĩ rằng chiếc bóng đó của Rosé nhưng khi hỏi lại thì mới biết cô bạn cùng nhóm đang ở trong phòng riêng.

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 2.

Jisoo rửa mặt trong nhà vệ sinh, Lisa chơi điện thoại trên giường thì…

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 3.

…nhìn thấy một người lướt qua

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 4.

Lisa nghĩ đó là Rosé nhưng…

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 5.

… Rosé lại đang ở trong phòng của mình

Câu chuyện kỳ quái về ký túc xá của BLACKPINK vẫn chưa dừng lại ở đó. Cô “em gái quốc tế” kể thêm, ngay ngày hôm sau, khi ngủ tại ký túc xá, cô nàng bỗng dưng không cử động được. Khi mở mắt dậy, Lisa vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy một chàng trai lạ ngồi trên giường. Mặc dù câu chuyện xảy ra đã xảy ra từ lâu nhưng đến nay, mỗi lần được nhắc lại, câu chuyện của Lisa lại đều khiến mọi người lạnh gáy.

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 6.

Ngay ngày hôm sau, Lisa đang ngủ thì…

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 7.

…nhìn thấy một chàng trai ngồi trên giường còn cô nàng thì không thể cử động

Rùng mình Lisa (BLACKPINK) kể chuyện thấy chàng trai lạ ngồi trên giường ký túc xá và cảm giác lạ sau khi tỉnh ngủ - Ảnh 8.

Đến nay, mỗi khi được nhắc lại, câu chuyện của Lisa khiến netizen không khỏi rùng mình

Nguồn: KB

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chuyên mục