Mới cập nhật

Only C bất ngờ “nhá hàng” ca khúc mới trên livestream khiến fan “đứng ngồi không yên”

T5, 05 / 2019 12:11 sáng | coivui

Tối hôm nay, Only C bất ngờ "đánh úp" fan bằng cách nhá hàng ca khúc mới toanh trên mạng xã hội bằng hình thức phát livestream. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh tiếp tục là một bản ballad "lụi tim", hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi được ra mắt chính thức.

Only C "nhá hàng" ca khúc mới.

Vẫn là chất nhạc ballad quen thuộc, sâu lắng, ngọt ngào và lãng mạn, bên cạnh đó là phần lời nhiều tự sự và cảm xúc. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là những câu chuyên tình yêu gây thương nhớ được viết nên bởi những giai điệu đậm chất Only C. Một số lời hát tiêu biểu như "Người con gái cô đơn lắm đấy – Tại sao không níu lấy", "Chia tay ta mới thấy mình đã sai từ đầu…" càng gợi nên trong khán giả nhiều cảm xúc mãnh liệt và sự đồng cảm.

Ca khúc được Only C "nhá hàng" ngay tại phòng thu âm hiện đại của mình, có thể thấy anh đã rất hào hứng và hài lòng với thành phẩm này nên đã nhanh chóng "khoe" chiến tích mới nhất.

Only C bất ngờ nhá hàng ca khúc mới trên livestream khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Ca/nhạc sĩ Only C

Được biết, ca khúc này đã được Only C "mã hóa" bằng hashtag #2D2T kèm một bức ảnh nhiều tâm trạng, chính là tên viết tắt cho ca khúc mới, khiến người hâm mộ "đau đầu" tìm đáp án cuối cùng. Hiện tại, thông tin về thời điểm phát hành của ca khúc vẫn còn là một ẩn số.

Only C bất ngờ nhá hàng ca khúc mới trên livestream khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Bức ảnh kèm hashtag liên quan đến bài hát khiến fan tò mò

Bài viết cùng chuyên mục