Mới cập nhật

Ngỡ ngàng nhan sắc và body của Kim “siêu vòng 3” dạo này

CN, 12 / 2019 10:08 chiều | coivui

Năm 2019 là một năm đánh dấu nhiều bước tiến trên thương trường của chị em đại gia đình Kardashian. Giống như Kylie và Kourtney, Kim cũng tự phát triển một thương hiệu riêng. Ngôi sao truyền hình thực tế thường làm mẫu cho chính sản phẩm cô sản xuất và nhiều lần "đốt mắt" khán giả với những bộ đồ bó sát "mặc như không", nhưng lần này thì cô không còn khiến khán "nghẹt thở" vì thân hình "xôi thịt" mà thay vào đó là những đường cong vừa vặn và nóng bỏng hơn.

Mới đây, cô nàng bất ngờ "xuống tóc" và tiếp tục công cuộc giảm cân. Kim nhận được nhiều lời khen bởi thân hình cân đối và vừa vặn, không còn "khủng" như trước. Từng một thời đình đám với thân hình "ngồn ngộn", giờ đây cô nàng càng thu hút ánh mắt người xem hơn với body chuẩn đồng hồ cát quyến rũ. Mái tóc ngắn khiến cô trông trẻ hơn và khiến những đường nét trên gương mặt càng nổi bật. Có thể nói sự thay đổi lần này của Kim là một màn lột xác thành công khi mà cô đã có thể xóa đi biệt danh Kim "siêu vòng 3" ngày nào.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc và thân hình của Kim siêu vòng 3 dạo gần đây: lột xác với mái tóc bob và body ngày càng thon gọn đúng chuẩn đồng hồ cát - Ảnh 1.

Bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật dáng người đồng hồ cát gợi cảm của Kim.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc và thân hình của Kim siêu vòng 3 dạo gần đây: lột xác với mái tóc bob và body ngày càng thon gọn đúng chuẩn đồng hồ cát - Ảnh 2.

Giờ thì không còn "siêu vòng 3" nữa, thân hình Kim đã cân đối hơn rất nhiều.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc và thân hình của Kim siêu vòng 3 dạo gần đây: lột xác với mái tóc bob và body ngày càng thon gọn đúng chuẩn đồng hồ cát - Ảnh 3.

Cô không hề mất đi sức hút mà càng trở nên quyến rũ và sexy hơn với mái tóc mới này.

Nguồn: Daily Mail

Theo Helino

Bài viết cùng chuyên mục