Mới cập nhật

Lần đầu tiên Kpop có nhóm nhạc tung video luyện tập vũ đạo kiểu “Running Man”: Không xé được bảng tên thì cũng bị lột vớ

T2, 11 / 2019 8:09 sáng | coivui

Ngày 17/11, GOT7 chính thức khép lại đợt quảng bá 2 tuần cho mini album thứ 10 "Call My Name" trên sân khấu "Inkigayo". Tuy chỉ xếp hạng 2 do thua IU vì điểm nhạc số quá thấp, boygroup nhà JYP vẫn tặng người hâm mộ video luyện tập vũ đạo cho "You Calling My Name".

Lần đầu tiên Kpop có nhóm nhạc tung video luyện tập vũ đạo kiểu Running Man: Không xé được bảng tên cũng bị lột vớ - Ảnh 1.

GOT7 thua IU và về nhì trên "Inkigayo" 17/11.

Dance Practice "You Calling My Name" – GOT7

Ngoài phiên bản thường, GOT7 còn phát hành clip vũ đạo theo kiểu "Running Man". Điều này nghĩa là các thành viên sẽ đeo bảng tên, đến một lúc trò chơi bắt đầu thì thành viên nào bị xé bảng tên trước sẽ là người thua cuộc. Nhóm là nghệ sĩ Kpop đầu tiên có video luyện nhảy theo phong cách này.

Lần đầu tiên Kpop có nhóm nhạc tung video luyện tập vũ đạo kiểu Running Man: Không xé được bảng tên cũng bị lột vớ - Ảnh 3.

BamBam là thành viên đầu tiên bị xé bảng tên.

"Running Man" là chương trình giải trí theo kiểu vận động với những pha gây cười điên đảo cho khán giả. Vì thế, clip này của nhóm cũng có các khoảnh khắc cực kì vui nhộn. Đỉnh điểm là khi một thành viên cố không cho đồng đội xé bảng tên nhưng vẫn bị người khác lột đôi vớ đang mang.

Lần đầu tiên Kpop có nhóm nhạc tung video luyện tập vũ đạo kiểu Running Man: Không xé được bảng tên cũng bị lột vớ - Ảnh 4.

1 thành viên GOT7 bị đồng đội lột vớ do không thể xé bảng tên.

Dance Practice "You Calling My Name" (Name Tag Survival Ver.) – GOT7

Cùng ngày, MONSTA X cũng tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc chủ đề mới nhất "Follow". Sau khi dừng quảng bá album mới khoảng 1 tuần, boygroup nhà Starship tặng fan món quà không trọn vẹn khi Wonho (thành viên rời nhóm hồi cuối tháng 10) tiếp tục không xuất hiện cùng các đồng đội.

Dance Practice "Follow" – MONSTA X

Nguồn tham khảo: YT

Bài viết cùng chuyên mục