Mới cập nhật

HLV Ceres Negros chỉ ra cầu thủ Hà Nội FC có thể thi đấu được châu Âu, không có Văn Hậu

T3, 06 / 2019 10:12 chiều | coivui

Hà Nội FC đánh bại Ceres Negros với tỷ số 2-1 trên SVĐ Hàng Đẫy vào tối 25/6. Đội chủ nhà vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ công của Pape Omar và Văn Quyết. Đến phút 85, Curt Dizon ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 khiến những phút cuối trận trở nên vô cùng căng thẳng. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, cầu thủ hai đội đều đổ gục xuống sân với sự mệt mỏi in hằn trên gương mặt.

HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros khẳng định Hà Nội FC giành chiến thắng xứng đáng. "Họ có trình độ tốt hơn, trên hẳn chúng tôi và thắng xứng đáng. Tôi cũng học hỏi được từ họ nhiều điều", HLV của Ceres Negros chia sẻ.

HLV Ceres Negros chỉ ra cầu thủ Hà Nội FC có thể thi đấu được châu Âu, không có Văn Hậu - Ảnh 1.

Quang Hải (ngoài cùng phải) được HLV Risto Vidakovic đánh giá cao nhất. Ảnh: Hiếu Lương.

Ông nói tiếp: "Kỹ năng của đội Hà Nội FC rất tốt. Nếu họ tham gia vòng chung kết thì hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Tôi cũng ấn tượng với cầu thủ số 19 (Quang Hải). Cậu ấy hoàn toàn có thể thi đấu ở châu Âu dù sự cạnh tranh là rất lớn. Cầu thủ Việt Nam như Quang Hải vẫn cần phát triển một số kỹ năng. Tôi chỉ có thể nói vậy, không thể nói nhiều hơn vào lúc này với thị trường như châu Âu".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết nhiều hơn về mục tiêu của Hà Nội ở chặng đường sắp tới: "Chỉ tiêu đầu mùa của đội là lọt vào trận chung kết khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, mục tiêu đã hoàn thành nhưng nếu có cơ hội thì chúng tôi muốn vô địch và tiến xa hơn ở châu lục.

HLV Ceres Negros chỉ ra cầu thủ Hà Nội FC có thể thi đấu được châu Âu, không có Văn Hậu - Ảnh 2.

Mục tiêu của Hà Nội FC giờ là trận chung kết khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Đấu trường AFC Cup và V.League diễn ra song song. Quãng đường di chuyển của đội trải dài, đá AFC Cup đầu tuần rồi cuối tuần đá V.League. Điều này ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi nhưng vẫn xác định tâm thế chơi tập trung ở mọi mặt trận. CLB sẽ có phương án tính toán để luân chuyển cầu thủ cho hợp lý".

Hà Nội FC sẽ chờ đối thủ là đội giành chiến thắng trong trận đấu giữa PSM Makassar và Bình Dương vào lúc 15h30 ngày 26/6 tại SVĐ Pakansari.

Bài viết cùng chuyên mục