Mới cập nhật

Hết Stefan Nguyễn lại tới lượt bầu Khoa “thả thính”, báo hiệu cho thương vụ bom tấn cuối cùng tại VBA 2019?

T3, 07 / 2019 12:11 sáng | coivui

Câu chuyện Stefan Nguyễn trở lại Danang Dragons có hay không vẫn đang là một đề tài nóng trong cộng đồng hâm mộ VBA. Rất nhiều cổ động viên của đội bóng miền Trung hy vọng vào việc Stefan Nguyễn sẽ trở lại nơi anh từng xuất phát và giúp cho "Rồng sông Hàn" làm nên điều kỳ diệu ở mùa giải năm nay.

Hết Stefan Nguyễn lại tới lượt bầu Khoa thả thính, báo hiệu cho thương vụ bom tấn cuối cùng tại VBA 2019? - Ảnh 1.

Nếu như Stefan trở về cùng với Danang Dragons năm nay, họ sẽ có cho mình lại bộ ba là Stefan-Horace-Huy Đại từng giúp cho đội bóng miền Trung giành ngôi vương ở mùa giải 2016. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trước đó vào ngày cuối của hạn thay đổi cầu thủ (20/7), Sport5 đã tìm hiểu và xác định rằng mối lương duyên của Stefan Nguyễn cùng Danang Dragons hoàn toàn có thể tái hợp ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại (22/7), vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về sự việc trên.

Tưởng chừng như viễn tưởng đẹp như mơ đó đã không thể thành hiện thực thì trong ngày hôm nay, lần lượt từ Stefan Nguyễn và ông bầu Lê Đăng Khoa liên tục có những động thái "úp mở" và "thả thính" người hâm mộ Danang Dragons.

Từ cầu thủ cho tới ông bầu, những động thái cho thấy cuộc đoàn tụ đang gần hơn bao giờ hết.

Từ bức ảnh trên story Instagram cá nhân của Stefan Nguyễn cho đến dòng trạng thái mới đăng tải cách đây không lâu của bầu Khoa, những động thái trên của hai người liên quan trực tiếp tới sự thành công của thương vụ bom tấn này đã làm cho người hâm mộ Danang Dragons thật sự tò mò.

Ở thời điểm hiện tại, nếu như việc tái hợp thành công giữa Stefan Nguyễn và Danang Dragons là có thật thì chắc chắn đội bóng miền Trung sẽ có cơ hội cạnh tranh cho một suất vào vòng đấu Playoffs. Mặc dù mới chỉ có giành được 3 chiến thắng trong 9 trận đấu vừa qua, thế nhưng với 6 trận đấu còn cùng với sự xuất hiện của Stefan Nguyễn, Danang Dragons sẽ trở thành một đối thủ vô cùng "khó xơi" đối với cả Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes.

Hết Stefan Nguyễn lại tới lượt bầu Khoa thả thính, báo hiệu cho thương vụ bom tấn cuối cùng tại VBA 2019? - Ảnh 3.

Sau tất cả, Stefan Nguyễn liệu có thể trở về cùng với Horace Nguyễn? Ảnh: Danang Dragons.

Mặc dù vẫn chỉ là dự đoán của Sport5 thế nhưng qua những động thái của Stefan Nguyễn và bầu Khoa, thì người hâm mộ Danang Dragons hoàn toàn có thể hy vọng vào khả năng "bất ngờ" này.

Bài viết cùng chuyên mục