Mới cập nhật

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè

T4, 04 / 2020 6:20 chiều | coivui

Studio của Dương Mịch mới đây khiến dân tình "sốt xình xịch" khi tung bộ ảnh mới cực xinh của cô nàng tiểu Hoa đán 8X. Khoe lợi thế chân dài tít tắp, Dương Mịch một lần nữa chứng minh sắc vóc hạng A đẳng cấp của mình. Bà mẹ một con khiến các đối thủ nhan sắc phải dè chừng khi liên tục "tấn công" bằng loạt ảnh khoe lợi thế ngoại hình cực xuất sắc.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 2.

Đôi chân cực nuột nà, siêu dài và thon từ lâu đã trở thành thương hiệu của Dương Mịch

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 3.

Tấm hình chứng minh sắc vóc khó ai bì được của người đẹp họ Dương

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 4.

Hình ảnh khác được Studio chia sẻ

Trước đó, Dương Mịch đã gây sốt Weibo với clip "nhá hàng" chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu. Không cần bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào, đôi chân của Dương Mịch được khẳng định là niềm mơ ước của bao chị em.

Rục rịch quay trở lại showbiz sau thời gian dài nghỉ ngơi, Dương Mịch đã trở thành nhân vật trang bìa Thuỵ Lệ số ra tháng 4 với hình ảnh cực kỳ ma mị và xuất sắc. Với phong cách trình bày theo lối vẽ tranh, nhan sắc và thần thái của Dương Mịch vừa lạ vừa quen, vừa yểu điệu thục nữ vừa sexy gợi cảm.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 6.

Dương Mịch và hình ảnh ma mị trên tạp chí Thuỵ Lệ

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 7.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 8.

Nhan sắc và thần thái của người đẹp đều được khắc hoạ trên nét vẽ uyển chuyển, cực kỳ có sức hút

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 9.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 10.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 11.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh khác của tạp chí

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 13.

Cận cảnh những nét vẽ do các nghệ sĩ tạo nên

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Tổ quốc

Bài viết cùng chuyên mục