Mới cập nhật

Cô giáo bị bắt quả tang khỏa thân trong nhà nghỉ với đồng nghiệp: Người chồng lên tiếng

T7, 04 / 2019 5:01 sáng | coivui

Ông T., chồng cô giáo vào nhà nghỉ chăm sóc đồng nghiệp "lên cơn sốt rét" cho biết đã biết chuyện từ lâu song khuyên bảo mà vợ vẫn không nghe nên đành phải tìm cách bắt quả tang.


Liên quan đến thông tin bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính trong nhà nghỉ, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) xác nhận và cho biết, đơn vị đang làm rõ sự việc.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Cô giáo bị bắt quả tang khỏa thân trong nhà nghỉ với đồng nghiệp: Người chồng lên tiếng - 1

Cô giáo vào nhà nghỉ để chăm sóc đồng nghiệp bị "lên cơn sốt rét".

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Ông K.V.L (42 tuổi, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, chồng người phụ nữ trong clip) cho biết, ông và bà T.  kết hôn năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai.

 "Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói với PV báo Đất Việt.

Tuy nhiên, theo ông L., thời gian về sau, bà T vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Cô giáo bị bắt quả tang khỏa thân trong nhà nghỉ với đồng nghiệp: Người chồng lên tiếng - 2

Ảnh cắt từ clip.

"Ban đầu, T. có hứa không nhắn tin với ông Q. nữa nhưng thực tế việc này vẫn diễn ra. Từ ngày có người đàn ông khác bên ngoài, T. coi thường chồng, bỏ bê chuyện chăm sóc con cái và gia đình. Mẹ tôi sang nhắc nhở, T. cũng cãi lại được ngay", ông L. bức xúc.

Báo Pháp luật TP.HCM thông tin, chiều 17/4, một lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) cho biết UBND huyện đã giao cho các đơn vị liên quan làm rõ sự việc việc hai giáo viên một trường THCS ở Chi Lăng bị tố có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cũng theo vị này, hiện nhà trường đã họp, thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo, đồng thời tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với cả hai giáo viên.

"Các bước xử lý tiếp theo sẽ được thực hiện đúng quy trình. Khi nào có kết luận cuối cùng chúng tôi sẽ chính thức thông tin" – vị này nói.


Theo Đình Văn (Người đưa tin)
Bài viết cùng chuyên mục