Mới cập nhật

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới “Về Nhà Đi Con” phiên bản thời Covid nhưng “anh xã” Quốc Trường lập tức xuất hiện để… ghen tuông

T4, 04 / 2020 9:12 chiều | coivui

Vừa qua, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải đoạn clip thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, cô cùng "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng đã thay đổi lời ca khúc nhạc phim "Về Nhà Đi Con" – bản nhạc phim được khán giả vô cùng yêu thích khi bộ phim được phát sóng thành phiên bản thời Covid-19. Chẳng những thế, Bảo Anh còn không quên cầm tấm "banner" bắt trend "lời tuyên ngôn ở nhà" những ngày qua: "Tôi là Thanh, tôi không đi loanh quanh, ở nhà cho lành".

Clip Bảo Anh thể hiện "Về Nhà Đi Con" phiên bản "thời Covid-19"

"Về Nhà Đi Con" phiên bản "thời Covid-19" vẫn giữ những giai điệu quen thuộc nhưng được thay đổi lại toàn bộ ca từ để diễn tả thực trạng mùa dịch khiến cho ngành Y tế đang ngày đêm chống chọi với Covid-19. Thông qua ca khúc, Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay muốn gửi gắm thông điệp cả cộng đồng nên chung tay ở đằng sau hỗ trợ các y bác sĩ bằng cách ở yên trong nhà và không quên những thói quen hàng ngày để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó còn là niềm vui giản dị khi gia đình có những ngày hiếm hoi được ở bên nhau – đây cũng là điều mà số đông khán giả sẽ thấy quen thuộc khi ở hoàn cảnh tương tự. 

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - Ảnh 2.

"Nhà mình lâu lắm không quây quần như thế này" là câu hát được Bảo Anh nhắc tới.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều các nghệ sĩ, diễn viên cũng đã dành lời khen ngợi cho phiên bản mới của ca khúc "Về Nhà Đi Con". Đặc biệt, "anh xã" của Bảo Anh trong bộ phim truyền hình từng gây "sốt" này là diễn viên Quốc Trường còn thể hiện sự "ghen tuông" khi không được tham gia trong clip. Đáp lại điều này, Bảo Anh cũng nhẹ nhàng xoa dịu "anh xã" bằng dòng bình luận đúng với tinh thần mùa chống dịch.

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - Ảnh 3.

"Vợ chồng" Bảo Thanh – Quốc Trường khiến khán giả thích thú với màn bình luận trên trang cá nhân.

Official MV "Về Nhà Đi Con"

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này – với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - Ảnh 6.

Theo Tổ quốc

Bài viết cùng chuyên mục